Dịch vụ làm visa châu Âu Schengen trọn gói

Quý khách cần tư vấn xin Visa đi du lịch, Visa công tác, visa thăm người thân tại châu Âu cần tư vấn, gọi ngay 0915 352 055. Hãy cùng Lacviet Travel tìm hiểu những thông tin về loại Visa này nhé.

 

 

Visa Schengen là gì ? Đây là một loại thị thực cho phép bạn có thể lưu trú tại các nước trong khối Schengen tối đa là 90 ngày, trong thời điểm visa chưa hết hạn, thời gian ghi trong thị thực của bạn không được ngắn hơn.

Visa Schengen đi được những nước nào ?  26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia đều có thể sử dụng được visa này. Tuy nhiên visa sẽ không được phép lưu trú trong các vùng lãnh thổ hải ngoại, nếu  lưu trú ở các vùng này cần phải xin một loại visa đặc biệt.

Với dịch vụ làm visa châu Âu uy tín, LACVIET TRAVEL sẽ có tư vấn viên nhiều kinh nghiệm giúp bạn chuẩn bị hồ sơ thật kỹ trước khi nộp lên Đại sứ quán xét duyệt. Gọi hotline: 0915 352 055

Điều kiện và thủ tục cần thiết xin visa châu Âu Schengen:

Bình thường nếu bạn dự định đến nước nào trong khối Schengen thì sẽ phải xin thực tại nước đó, trong trường hợp chuyến du lịch châu Âu của bạn qua nhiều quốc gia thì cần nộp hồ sơ tại cơ quan lãnh sự điểm đến chính của chuyến đi đó ( đất nước có thời gian lưu trú lâu nhất, đất nước đặt chân đến đầu tiên ).

Bạn phải chuẩn bị những giấy tờ sau trước khi nộp hồ sơ xin visa (Lưu ý: Tất cả các hồ sơ bên dưới phải được dịch công chứng trước khi nộp lên ĐSQ):

Nhân thân Công việc Tài chính
Nhân viên Hưu trí Chủ doanh nghiệp
- Hộ chiếu (gốc) - Hợp đồng lao động hoặc
quyết định bổ nhiệm (sao y)
- Quyết định nghỉ hưu (sao y) - Đăng ký kinh doanh (sao y) - Xác nhận số dư Tài khoản Sổ tiết kiệm (>5000$-gốc song ngữ)
- Chứng minh thư (sao y) - Đơn xin nghỉ phép (gốc) - Giấy chứng nhận hưu trí (sao y) - Nộp thuế vào ngân sách nhà nước (sao y) - Sao kê tài khoản cá nhân (gốc song ngữ)
- Sổ hộ khẩu (sao y) - Xác nhận bảng lương 3 tháng (gốc) - Phiếu lĩnh lương hưu (sao y) - Sao kê tài khoản công ty/ sổ phụ (gốc song ngữ) - Mặt thẻ visa, xác nhận số dư thẻ Visa (nếu có-pho to) 
- Đăng ký kết hôn (sao y)     - Bằng chứng giao dịch mua bán khác (sao y) - Giấy tờ nhà đất (nếu có-sao y)
- Ảnh 3,5x4,5       - Đăng ký xe ô tô (nếu có-sao y)

Thời gian để Đại sứ quán xử lý hồ sơ cho bạn tùy thuộc vào bạn nộp tại ĐSQ nước nào. Thông thường nhanh nhất bạn nhận được tại ĐSQ Pháp khoảng 3,4 ngày làm việc và không phải tham gia phỏng vấn (nhưng bạn vẫn phải lên lấy vân tay). Tại Hy Lạp thời gian xử lý lâu hơn (thường 7 ngày làm việc và yêu cầu bạn tham gia buổi phỏng vấn). Nộp hồ sơ xin visa tại ĐSQ Ý, Đức, Thụy Sĩ, Hungary ... thì lâu hơn và cũng khắt khe hơn.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn làm hồ sơ xin Visa châu Âu Schengen đạt được kết quả tốt nhất nhé

Trụ sở chính

Phòng 102 - 104 và Phòng 602 TALICO Building 22 Hồ Giám,

Đống Đa, Hà Nội

Tel: (+ 84.24) 35 188 400

Mobile: 0914 338 533

Chi nhánh miền Trung

Số 49 Nguyễn Khuyến, P.Phú Nhuận, TP.Huế

Tel: (+84.234) 39 33 131

Văn phòng Miền Nam

Lầu 2, Tòa nhà 102A Phùng Văn Cung, phường 7, Phú Nhuận, HCM

Tel: (+84.28) 38 479 778 - (+84.28) 38 479 908

Mobile: 0918 865 445

Copyright -2017 Lac Viet Travel & Events. All rights reserved. Design by Lạc Việt Travel