Tiết lộ 4 cách chụp ảnh siêu đẹp khi đi du lịch

Bạn đã biết những cách chụp ảnh khi đi du lịch “so deep” lại còn không bao giờ lỗi mốt?

Ai chẳng muốn sẽ có được những tấm hình đẹp sau mỗi tour du lịch hoặc những chuyến đi xa, để hoài niệm và tự hào về bản thân. Xu hướng trang phục, kiểu dáng, địa điểm thì luôn thay đổi đến chóng mặt, nhưng hãy để Lacviettravel mách nhỏ những cách khiến chuyến đi của bạn mãi mãi “so deep” nhé!

1. Ảnh film

Sự trở lại của máy film và ảnh film với màu sắc mơ mộng huyền ảo đã thể hiện “tầm” của nghệ thuật không lời, khiến các bạn trẻ đắm đuối.

mẹo chụp ảnh siêu đẹp khi đi du lịch

Không hề dễ sử dụng như máy ảnh kỹ thuật số, nhưng có lẽ với máy phim, chỉ cần giơ lên và bấm, bạn luôn có được bức ảnh đầy xúc cảm. Vì vậy hãy xách theo một chiếc máy nhỏ gọn và vài cuốn phim các loại, chuyến đi du lịch của bạn sẽ không chỉ vui mà còn đầy bất ngờ kể cả khi nó đã kết thúc.

2. Ảnh 360

Cách chụp ảnh khi đi du lịch quốc tế

Nếu bạn có thể tìm thấy sự hoài niệm của mỗi chuyến du lịch qua những tấm ảnh phim thì công nghệ 360 lại là sản phẩm bùng nổ về sự sáng tạo. Công nghệ 360 có khả năng ghi lại hình ảnh từ mọi phía, giúp tầm nhìn bao quát như một ẩn dụ về sự rộng mở của trí tuệ nhân loại. Có phải đó cũng chính là mục đích của mỗi hành trình trải nghiệm trong cuộc đời bạn? Không những thế, công nghệ này còn được tích hiợp rộng rãi trên các smartphone, dễ dàng đăng tải và chia sẻ cùng bạn bè. Vậy thì còn chần chừ gì mà không cùng nhóm bạn thỏa sức thể hiện mình qua những tấm ảnh 360 độc đáo chứ?

3. Ảnh Paraloid

chụp ảnh đẹp khi đi du lịch

Các tour du lịch trong nước hoặc tour du lịch nước ngoài thường giới hạn về thời gian, nếu bạn muốn có một cuốn album mà không thể chờ đợi được quá trình rửa phim hoặc gửi từ bạn bè qua mạng xã hội, vậy thì paraloid  - chụp ảnh lấy ngay là giải pháp cho bạn. Từ khi ra đời, Paraloid luôn là mơ ước của những cô nàng đam mê đi muôn nơi.

Giá thành hơi đắt đỏ cho mỗi tấm ảnh nhưng để đáp ứng ngay tức thì dòng cảm xúc của mình thì cũng đáng phải không?

4. Ảnh Flycam

Nhìn từ trên cao như có đôi mắt của những chú chim từ xưa tới nay vẫn là khao khát của con người, flycam sinh ra đã làm thỏa mãn ước mơ đó, nhất là với những người đi du lịch – những người muốn thâu tóm không gian và tìm kiếm những góc nhìn mới nhưng không phải luôn có thể đặt chân được tới mọi đỉnh núi hay biển khơi.

chụp ảnh bằng flycam khi đi du lịch

Ảnh chụp flycam cần có sự hỗ trợ của ekip nên sẽ phù hợp hơn cả khi bạn đi cùng nhóm bạn.

Lạc Việt Travel hi vọng trong những chuyến đi tới của bạn, những khuôn hình đẹp và giá trị sẽ trở thành một phần khó quên trong cuộc đời.

Trụ sở chính

Phòng 102 - 104 và Phòng 602 TALICO Building 22 Hồ Giám,

Đống Đa, Hà Nội

Tel: (+ 84.24) 35 188 400

Mobile: 0914 338 533

Chi nhánh miền Trung

Số 49 Nguyễn Khuyến, P.Phú Nhuận, TP.Huế

Tel: (+84.234) 39 33 131

Văn phòng Miền Nam

Lầu 2, Tòa nhà 102A Phùng Văn Cung, phường 7, Phú Nhuận, HCM

Tel: (+84.28) 38 479 778 - (+84.28) 38 479 908

Mobile: 0918 865 445

Copyright -2017 Lac Viet Travel & Events. All rights reserved. Design by Lạc Việt Travel